Trong video trình làng mùa giải 2022 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, công ty cải tiến và phát triển Riot Games vẫn hé lộ sự mở ra của 4 vị tướng tá mới trong nhị phiên phiên bản 3.0 và 3.1 sắp tới đây bao gồm: Sett, Yuungươi, Shen cùng Karma.

Bạn đang xem: Tướng mới liên minh tốc chiến

*

Theo như thông tin được bật mý, trong phiên bạn dạng 3.0 được update vào ngày 19/1 sẽ sở hữu được sự lộ diện của nhì vị tướng Sett với Yuumày. Tiếp kia, bộ đôi Shen và Karma sẽ được ra mắt trong phiên bạn dạng 3.1 vào ngày 24/3 tới đây.

Sett là một vị tướng có khả năng nhiều dụng; không tính địa chỉ rất gần gũi nhỏng mặt đường Baron, vị võ sĩ này còn có thể thực hiện ngơi nghỉ các vị trí khác ví như đi rừng hoặc hỗ trợ. Sett có khả năng tung ra phần lớn cú đấm luân chuyển như trời giáng cùng năng lực mlàm việc giao đấu với đông đảo cú quăng quật. Đặc biệt, trong phiên phiên bản 3.0 thì tay võ sư đô bé này đang giới thiệu cùng bộ bộ đồ Sett Pháo Hoa nhân sự kiện Tết Nguyên ổn Đán 2022.

*
Sett

Vị tướng tiếp sau sẽ tiến hành ra mắt cùng với việc kiện Cuộc Phiêu Lưu của Yuumi được diễn ra đó là mèo phép màu lông xù Yuumi. Yuumày là 1 vị tướng tá cung ứng rất có thể tăng chỉ số hồi tiết, lá chắn và tốc độ dịch chuyển mang lại bè đảng lúc dính vào họ. Bên cạnh đó, Yuumày còn rất có thể tấn công kẻ thù để sản xuất lá chắn và cần sử dụng cuốn Sách phxay nhằm trói chân bọn chúng, giúp bè lũ tung ra đòn kết liễu hoàn hảo.

*
Yuumi

Shen cùng Karma đã lộ diện vào phiên bạn dạng update 3.1 và cũng chính là nhì vị tướng mạo có thiên hướng cung ứng. Hi vọng rằng sự lộ diện của những tướng tá cung cấp này cũng góp phần như thế nào vào bài toán tiếp thêm sức khỏe và gửi những vị xạ thủ hiện nay đang bị meta bỏ rơi quay lại mặt đường đua.

Xem thêm: Điện Thoại Không Vào Được Facebook Bằng Wifi Mà Không Vào Được Facebook Lite?

*
Shen
*
Karma

Trên đó là 4 vị tướng tá đã sẵn sàng có mặt tại LMHT: Tốc Chiến vào những phiên bạn dạng update cho tới. Đừng quên quan sát và theo dõi S-Games để được update các công bố về LMHT: Tốc Chiến nkhô nóng duy nhất cũng như những tựa game hot không giống nhé.