Sở kĩ năng chi tiết của tướng mạo mới Liên Quân - Aya đã có hé lộ, tuy vậy kiểu dáng vẫn đã là ẩn số.


Mới đây, thông báo về vị tướng mới tiếp theo của Liên Quân mobile đã được hé lộ. Theo đó, vị tướng này có tên Aya, giữ mục đích trợ thủ cùng khả năng biến hình với bảo kê chủ lực cực đỉnh. Hình như, theo nhiều game thủ thì đây đó là phiên bản của tướng Yao (Vương Giả Vinc Diệu) mặc dù ngoại hình của Aya vẫn chưa được hé lộ.

Bạn đang xem: Tướng mới trong liên quân mobileNgoại hình tướng Yao - Vương Giả Vinch Diệu, được coi là bản gốc của Aya


Cùng điểm qua chi tiết của vị tướng mới Aya của Liên Quân nhé!

Nội tại: Linch hồn sóc nhỏ

Khi tiết dưới 40%, Aya biến thành sóc nhỏ trong 5 giây và ko bị chọn làm cho mục tiêu, đồng thời nhận được bộ chiêu thức mới.

Chiêu 1: Nốt nhạc ánh sáng

Aya lấy bản thân hoặc đồng đội có tác dụng trung trung tâm rồi bắn ra một quang quẻ cầu khiến ngay cạnh thương phép cùng có tác dụng chậm 20% tốc chạy của kẻ địch, đồng thời phát nổ tại điểm cuối với tiếp tục làm chậm kẻ địch thêm 20%. Hình như, quang đãng cầu bao gồm tác dụng khiến địch lộ diện 2 giây. Mỗi 100 công phnghiền góp tăng thêm 2% có tác dụng chậm.


Sát thương: 175 - 425.

Hồi chiêu: 10 - 8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 30.

Chiêu 2: Rừng sâu bảo hộ

Aya bay đến biến lớp ngay cạnh ảo bảo vệ đồng đội chỉ định với sau 2 giây giá chỉ trị ngay cạnh ảo sẽ giảm dần về 0 (33% giá bán trị liền kề ảo sẽ chuyển thành hồi máu). Khi mất lá chắn, Aya sẽ khiến kẻ địch bao bọc đồng đội bị biến hình trong 1,5 giây (hiệu ứng này cho phép di chuyển nhưng ko thể tung chiêu hoặc đánh thường, nhận gần cạnh thương sẽ hủy trạng thái này).

Nếu như đã vào trạng thái nhập thể, Aya lập tức tạo lá chắn mang đến đồng đội.

Nội tại chiêu thức: Khi đã nhập thể, toàn bộ chiêu thức của bản thân sẽ vì đồng đội được nhập vào sử dụng.

Chiêu 3: Khúc nhạc rừng sâu

Tạo ra pháp trận bao quanh đồng đội được nhập hồn liên tục trong 5 giây giúp những đồng đội không giống vào phạm vi được tăng 20% tốc chạy. Trong thời gian này, Aya tung chiêu thường đồng thời góp những đồng đội khác tất cả hiệu ứng làm cho yếu kẻ địch.

Lưu ý: Không thể cần sử dụng khi ở vào trạng thái thường.

Xem thêm: Tạo Live Stream Trên Facebook Trên Pc, Fanpage, Go Live On Desktop Or Laptop ComputerVới bộ chiêu thức này, bao gồm thể dễ dàng nhận thấy Aya là tướng trợ thủ tương đối đặc biệt khi tất cả thể nhập vào đồng đội. Tuy nhiên khả năng này cũng là điều đặc biệt nhất cơ mà Yuungươi - tướng sp của LMHT ra mắt năm 2019 sở hữu. Tạm không bàn về những sự trùng hợp ngẫu nhiên này thì Aya sẽ cực mê say hợp cho các game thủ lười khi chỉ việc nhập vào đồng đội, sau đó việc cần phải làm là rất không nhiều.