*

*

Liên hệ FUTA Bus Lines

Cảm ơn các bạn sẽ ghẹ thăm website của Cửa Hàng chúng tôi. Nếu bạn muốn nhận ra đọc tin tự công ty chúng tôi dễ dàng, hãy điền vào form tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Vé xe phương trang sài gòn cần thơ


cửa hàng CP xe cộ khách Phương Trang FUTA Bus Lines

Địa chỉ chống vé: 272 Đề Thám, quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3838 6852

*

tin tức bank Agribank

Tên công ty tài khoản: Cty CP xe khách hàng Pmùi hương Trang FUTA buslines.

Ngân hàng Agribank - Chi nhánh TPHCM

Số TK: 1700.2011.93660


tin tức ngân hàng VietinBank

Tên chủ tài khoản: PHUONG TRANG FUTA.BL.

Ngân hàng: TMCP Công Thương cả nước (VietinBank) - Chi nhánh Sài Gòn

Số TK: 117 000 140 190


*
*

*

CÔNG TY CỔ PHẦN XE KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1. Được xem thêm hồ hết thông tin cơ phiên bản liên quan đến việc chọn và đặt vé như: thương hiệu dòng xe, con đường xe pháo, mã số ghế, cách tiến hành cùng thời hạn thanh hao tân oán.

2. tin tức cá thể của khách hàng hàng bên trên bacgiangview.com.Việt Nam được bacgiangview.com.toàn nước khẳng định bảo mật thông tin hoàn hảo theo cơ chế bảo đảm an toàn đọc tin khách hàng hang của bacgiangview.com.toàn quốc. - Việc tích lũy và sử dụng đọc tin của doanh nghiệp chỉ được tiến hành Khi tất cả sự gật đầu của chúng ta đó trừ phần đông ngôi trường phù hợp pháp luật có công cụ khác.

3. Khách mặt hàng có thể gửi năng khiếu nại trực tiếp nối thành phần hỗ trợ người tiêu dùng của bacgiangview.com. lúc nhận ra năng khiếu nề hà của hành khách, thành phần cung ứng người sử dụng của bacgiangview.com.nước ta đã gửi ngay lập tức khiếu nài nỉ đó mang đến Hãng xe cộ bằng những cách thức nkhô giòn tốt nhất với trải nghiệm giải quyết.

4. Khách sản phẩm rất cần phải liên tiếp đọc với theo đúng các Chính sách và Quy định đang rất được đăng trên bacgiangview.com.Việt Nam để hoàn toàn có thể phát âm cùng thực hiện được các Chính sách cùng Quy định trên thời đặc điểm đó.

5. Khách hàng gật đầu ko truy cập (hoặc nỗ lực tróc nã cập) ngẫu nhiên các các dịch vụ như thế nào bởi bất kỳ các phương tiện đi lại làm sao khác quanh đó bối cảnh được cung ứng vì bacgiangview.com.nước ta

6. người mua hàng đồng ý rằng sẽ không còn triển khai bất kỳ vận động như thế nào quấy rối hoặc phá các hình thức.

7. Quý khách hàng vui vẻ với tin nhắn bao gồm chứa mã vé cho văn uống chống để thay đổi vé lên xe pháo trước giờ xuất bến tối thiểu 60 phút nhằm chúng tôi trung đưa.

8. Thông tin hành khách yêu cầu đúng mực, còn nếu như không sẽ không còn thể lên xe pháo hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được đổi / trả vé vào các ngày Lễ Tết ( ngày thường qúy khách được quyền chuyển đổi hoặc hủy vé một lượt duy nhất trước giờ xe chạy 24 giờ), tổn phí diệt vé 10%.

10. Mọi trường phù hợp gồm hành vi ăn lận , hachồng , phá hủy khối hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không xử lý với đã gửi ban ngành chức năng xử trí theo pháp luật .

11.

Xem thêm: ⛹ Bảng Reset Rank Liên Quân Mùa 8, Reset Rank Liên Quân Mùa 8

 Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui tươi contact số điện thoại cảm ứng 1900 6067 trước lúc đặt vé . Chúng tôi sẽ không đón / trung gửi trên đầy đủ địa điểm xe pháo trung chuyển thiết yếu tới được !

12. Thí sinc đi thi ĐH vui mừng sở hữu theo CMND với GIẤY BÁO THI. Mọi trường vừa lòng gian lận cài vé không phải thí sinc cửa hàng Pmùi hương Trang sẽ KHÔNG Chịu đựng trách nhiệm cung cấp vé và hoàn trả chi phí.