VLC Media Player là 1 giữa những ứng dụng coi truyền thông media mã nguồn msinh hoạt miễn mức giá được áp dụng nhiều duy nhất hiện giờ. VLC khả dụng bên trên cả PC và Mac, tương tự như bên trên các sản phẩm công nghệ di động cầm tay chạy Android cùng iOS. VLC Media Player cung cấp nhiều định hình file, bao gồm DVD, CD với các giao thức streaming. Một điều ít ai lưu ý tới ngoài coi đoạn phim VLC còn tồn tại rất nhiều công dụng xuất xắc ho không giống. Trong nội dung bài viết này bọn chúng bản thân vẫn khám phá về cách sử dụng VLC Media Player một bí quyết toàn diện nhất nhé

Tính năng của VLC Media Player nhưng mà không nhiều tín đồ lưu ý đến

 Chụp hình họa đoạn Clip cùng cắt đoạn phim clip Chuyển đổi tệp tin media Download Clip nạm bởi streaming trực tuyến Ghi lại màn hình máy vi tính miễn phí Quay video clip cùng với webcam Dùng VLC nhỏng một Graphic Equalizer đến âm nhạc Kích hoạt chuẩn chỉnh hóa âm tkhô giòn nhằm bảo đảm an toàn tai

Chi ngày tiết cách áp dụng VLC Media Player

1. Chụp hình ảnh video với cắt đoạn phim clip

Với VLC Media Player bạn cũng có thể chụp lại phần yêu thích trong bất cứ đoạn phim làm sao cùng thậm chí chụp ảnh nhanh trong Clip. Đơn giản chỉ cần ban đầu phạt đoạn Clip cơ mà bạn có nhu cầu giảm. Dừng lại ở khohình ảnh khắc bạn muốn chụp tiếp đến trên Menu chọn Video => Lựa chọn Take Snapshot.

Bạn đang xem: Vlc media player là gì

*
 

Bên cạnh đó, chúng ta có thể thực hiện phím tắt nhằm tiến hành làm việc này. Phím tắt nhằm tự sướng nkhô hanh của VLC thân các nền tảng gốc rễ khác biệt là không giống nhau, do đó nên chọn lựa phím tắt chuẩn chỉnh mang đến căn cơ bạn đang áp dụng từ danh sách bên dưới đây:

Windows: Shift + SLinux: Ctrl + Alt + SMacOS X: Commvà + Alt + S

Thủ thuật giảm ảnh tự đoạn phim bằng VLC Media Player này thường được sử dụng để chế tác hình ảnh thay mặt đại diện cho các video họ upload lên những trang share trực con đường ví dụ như Youtube. 1 hình thay mặt đại diện thiết lập dung nhan đường nét khi nào cũng giỏi hơn hình hình họa random.

2. Chuyển thay đổi file media

*

VLC Media Player còn dùng làm chuyển đổi những tệp tin media bằng cách khởi chạy phần mềm với cliông xã vào Media. Sau kia chọn Convert / Save với thêm tệp tin truyền thông media bạn có nhu cầu biến đổi, chọn định hình file với khu vực bạn muốn lưu trữ. 

*

Cuối thuộc, bạn nhấn vào vào Start với đợi quy trình biến đổi được hoàn chỉnh.

*

3. Download Clip cố gắng vì chưng streaming trực tuyến

*

Đây là một trong những tác dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm tải về Clip trực con đường về laptop. Cách làm nhỏng sau:

Cách 1: Vào thực đơn ngữ chình họa Media cuộn xuống lựa chọn xuất hiện Network Stream và chọn tab Network. Trong hành lang cửa số Open Media, các bạn dán URL của đoạn phim muốn tải về. 

*

Cách 2: Dán URL mong download về lắp thêm vào kế tiếp dấn nút ít Play

*

tức thì lập tức video clip sẽ tiến hành chạy xe trên VLC Media Player. 

Bước 3: Quay quay lại đồ họa xem video của VLC, vào phần View => Playcác mục nhằm hiển thị Playlist

*

Cách 4: Clichồng con chuột bắt buộc vào Clip muốn tải về tiếp đến lựa chọn Information 

*

Bước 5: Cửa sổ bắt đầu hiện hữu sứt black với copy tổng thể ô URL trong ô Location sau đó dán lại trình duyệt

*

Bước 6: Sau khi dán URL trong ô Location vào trình để mắt họ con chuột bắt buộc vào đoạn phim và lựa chọn loại Lưu video thành ( Save video clip as ...) 

*

Quý Khách cũng có chọn lựa nhằm cài những đoạn Clip từ bỏ YouTube mà không bắt buộc 1 phần mượt YouTube Downloader chuyên được dùng cùng với cách có tác dụng nlỗi trên

Tóm tắt các bước download video clip youtube bằng VLC Media Player  

Msinh hoạt VLC, tiếp đến lựa chọn Media => mở cửa Network Stream. Trong cửa sổ xuất hiện Media, bạn dán URL của video YouTube đó vào form Please enter a network URL.Click vào Open / Play nhằm bắt đầu stream video clip.Chuyển quý phái list phạt Playcác mục của công ty cùng nhấp chuột phải vào đoạn phim đang coi. Sau đó, lựa chọn Information.Bôi Đen và lựa chọn tổng thể URL hiển thị trong mục Location và tiếp đến dính vào tab hoặc cửa sổ trình săn sóc new.Trong trình chăm nom của doanh nghiệp, chọn File > Save sầu Page As (đấy là tùy lựa chọn trong Chrome, trình lưu ý không giống rất có thể ko giống). Hoặc Chuột nên save Clip as 

4. Ghi lại màn hình hiển thị máy vi tính miễn phí

khi muốn xoay video screen máy vi tính thường thì họ số đông sử dụng phần mềm chuyên sử dụng. Nhưng ví như đồ vật gồm sẵn VLC thì tại sao chúng ta lại không tận dụng tối đa VLC Media Player để quay video màn hình hiển thị desktop nhỉ. Cách xoay video clip screen máy tính xách tay bằng VLC nhỏng sau Đ

Cách 1: Khởi hễ VLC cùng cliông chồng vào Media => Convert / Save.

*

Bước 2: Cửa sổ mới tồn tại lựa chọn tab Capture Device , vào phần Capture Mode sàng lọc Desktop.

*

Cách 3: Chọn phần trăm khung hình theo mong muốn cùng cliông chồng vào Convert / Save.

*

Chọn codec của doanh nghiệp với địa điểm lưu lại, sau đó nhận Start.

*

khi đang ghi hoàn thành, cliông xã vào nút ít Stop.

*

5. Quay đoạn Clip với webcam

Đôi khi, xoay video cùng với webcam kinh nghiệm chúng ta bắt buộc có phần mềm bổ sung cập nhật tuy thế giả dụ bạn đã có VLC thì nhảy VLC lên nhằm tảo video bởi webcam là toàn bộ những gì bạn cần. Để làm cho được điều này, chúng ta thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Khởi cồn VLC cùng click vào Media => xuất hiện Capture Devices.

Bước 2: Trong cửa sổ mở cửa Media, chúng ta click chuột vào tab Capture Device cùng chọn DirectShow trong phần Capture mode

Bước 3: Lựa chọn nhỏng sau

Video device name chọn Integrated WebcamAudio device name chọn trang bị thu âm của bạn 

Sau kia clichồng Convert/Save

*

Bước 4: Cửa sổ Convert hiển thị chúng ta chọn định hình đầu ra output, viết tên mang đến tệp tin kế tiếp dìm Start để bắt đầu

*

Cách 5: Nhấn Stop để dừng lại lại

6. Dùng VLC như một Graphic Equalizer đến âm nhạc

VLC còn tích phù hợp một hiện tượng kiểm soát và điều chỉnh tần số hoàn hảo nhất giống hệt như một cỗ Graphic Equalize cho phép chúng ta kiểm soát và điều chỉnh âm tkhô nóng của bài xích hát, Clip phát ra từ bỏ máy vi tính tự động. Để mở khí cụ này dấn Tool => Effects and Filters => Audio Effects) hoặc mlàm việc nkhô cứng bằng cách nhấn Ctrl + E . Tại cửa sổ này chúng ta cũng có thể điều chỉnh unique âm tkhô giòn bởi những preset bao gồm sẵn hoặc tinh chỉnh nó qua các tab Equalizer, Compressor cùng Spatializer.

*

7. Kích hoạt chuẩn chỉnh hóa âm thanh nhằm bảo đảm an toàn tai

VLC Media Player còn tồn tại khả năng chuẩn chỉnh hóa âm tkhô hanh để bảo vệ tai trải qua công dụng Audio Normalization. Tính năng này giúp cho bạn về tối ưu hóa âm lượng của tệp tin truyền thông bất kỳ bằng cách điều chỉnh tần số và cải thiện quality âm thanh hao.

Để bật hào kiệt này chúng ta vào Menu Tools => Preferences => Audio => Kích hoạt Normalize volume to.

Xem thêm: Cách Nâng Đồ Cho Katarina - Katarina Dtcl: Cách Chơi Katarina Mùa 6 Học Viện

Giá trị chúng ta đặt để giúp bạn điều chỉnh âm thanh của cuộc đối thoại, nhạc, tiếng nổ, tiếng súng… vào bộ phim truyện các bạn xem. Nhấn Save để lưu lại sau đó khởi cồn lại VLC sau khoản thời gian kích hoạt cài đặt này.

*

Whow mang đến trên đây chúng ta đã bừng sáng sủa chân lý VLC Media Player không. Đến bản thân thời gian ngồi viết ra bài bác này cũng ko ngờ VLC lại nhiều tính năng như thế. Hi vọng với trả lời thực hiện VLC Media Player toàn tập trên đây để giúp đỡ cho chính mình tận dụng buổi tối đa tác dụng mà VLC Media Player đưa về.