Trong số 18 phiên phiên bản update nhìn trong suốt thời gian qua, đây là các cái tên "tạo nên sự kế hoạch sử" của Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại cho đến bây chừ.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 3 chính thức ra mắt phiên bản có thể chơi đa nền tảng trên “đám mây”, không cần download


Ngay từ rất nhiều ngày đầu ra mắt, lực lượng quản lý và vận hành Võ Lâm Truyền Kỳ di động sẽ đặt phương châm liên tục cải thiện và thay đổi kinh nghiệm của bạn nghịch. Điều này đã làm được thực hiện số đông đặn bởi rất nhiều văn bản được kiểm soát và điều chỉnh hàng tháng và các bản cập nhật Khủng hàng quý trong suốt 5 năm đồng hành thuộc người chơi Việt. Đến ni, Võ Lâm Truyền Kỳ di động đã có 18 lần Big Update. Trong số kia, thuộc điểm qua 9 phiên bản ấn tượng, gắn liền cùng với hầu như cột mốc cùng khả năng đặc trưng đang tạo ra sự danh tiếng của Võ Lâm Truyền Kỳ Smartphone trong suốt thời hạn qua.

1. Phiên bạn dạng CTrần Ngọc Thành Chiến, trình làng ngày 17.10.2016

Đây là phiên bạn dạng bắt đầu, đánh dấu sự có mặt của Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động trên bạn dạng vật dụng game của dải đất hình chữ S. Trong phiên bản này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho trình làng 8 môn phái: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Nga Mi, Tiêu Dao, Võ Đang, Thiên Vương, Thiếu Lâm và Thúy Yên; và những tuấn kiệt kinh điển của chiếc game kiếm hiệp tình duyên ổn như: chiến trường Tống – Klặng, Bạch Hổ Đường, Lửa Trại…

2. Phiên bạn dạng Sơn Hà Xã Tắc, giới thiệu ngày 5.1.2017

Côn Lôn cùng Đường Môn là nhì trường phái kinh điển của mẫu game Võ Lâm được Võ Lâm Truyền Kỳ di động bổ sung cập nhật trên phiên phiên bản này. Đây cũng là phiên bản reviews của giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm trước tiên, một trong những chuyển động PK nhóm được xã hội quyên tâm phần đông độc nhất vô nhị.

3. Phiên phiên bản Cái Thế Độc Tôn, ra mắt ngày 24.5.2017

Phiên bạn dạng thứ 4 này của Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động mừng đón hai môn phái thân thuộc và được tín đồ nghịch dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ yêu thích và mong mỏi ngóng nhất: Cái Bang cùng Ngũ Độc. Ở lần update này, game cũng mang lại ra mắt tính năng Gia Viên, cho phép bạn nghịch tùy ý bày trí thành tích theo sở trường cá thể. Đến nay, “tệ xá” trên dưới Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động sẽ hầm hố và rực rỡ tỏa nắng rộng xưa không ít tuy nhiên game thủ vẫn nặng nề rất có thể quên được mọi ngày đầu hợp tác vào kiến tạo cơ nghiệp này.

4. Phiên bản Quần Anh Trỡ Bá, trình làng ngày 21.7.2017

Quần Anh Hội là tiêu điểm của bạn dạng cập nhật trang bị 5 của Võ Lâm Truyền Kỳ di động. Tính năng này được cho phép tín đồ đùa trình bày tài năng PK mà lại không bị số lượng giới hạn vì chưng chênh lệch Lực Chiến và Trang Bị. Trong Quần Anh Hội, điều duy nhất phát huy được là kỹ năng cá thể, vì chưng các nhân thứ mọi được quân bình Chỉ số cùng Trang Bị. Vì núm mà lại từng trận chiến phần lớn cực kì công bình, khôn xiết được bạn người chơi ưa chuộng

5. Phiên bạn dạng Kiếm Ca Giang Hồ, reviews ngày 15.9.2017

Tàng Kiếm và Trường Ca giới thiệu khiến toàn giới võ lâm càng thêm sống động và rực rỡ. Đây cũng là phiên phiên bản mang giải đấu khét tiếng Đại Hội Võ Lâm “xin chào sân”. Cứ đầy đủ đặn tưng năm 2 mùa, Đại Hội Võ Lâm luôn luôn là giải đấu Gianh Giá nhảy tốt nhất vùng giang hồ nước, quy hợp những cao thủ kiệt xuất, vẻ vang mọi nhân gian.

6. Phiên bản Quyết Chiến Tương Dương, reviews ngày 1.4.2018


Đây là phiên bản sản phẩm công nghệ 8, lộ diện một cốt truyện hoàn toàn new của Võ Lâm Truyền Kỳ Smartphone, lý giải mang đến Việc được mở thêm thành Lâm An. Trong thời điểm này, viên diện trọn vẹn biến hóa khi Tương Dương loàn chiến hôm sớm, tiếp tục thất thủ khiến cho hero anh tài nên dời binh về Lâm An. Đến nay Lâm An và Tương Dương vẫn là hai thành bự, quen thuộc của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại. Đồng thời, Quyết Chiến Tương Dương cũng là phiên phiên bản được game chi tiêu, upgrade, đưa hình ảnh của Võ Lâm Truyền Kỳ di động lên một trung bình cao mới, chân thật, rõ ràng với hùng hổ rộng.

7. Phiên bạn dạng Bá Chiến Mỹ Nhân, ra mắt ngày 27.7.2018

Trong phiên bạn dạng này, Võ Lâm Truyền Kỳ Smartphone lần đầu tiên đến trình làng tác dụng CTrần Ngọc Thành Chiến liên VPS cùng Tâm Ma Tuyệt Địa. Đây là nhì kĩ năng được fan chơi ưa thích và tđê mê gia phần đông cho đến thời điểm này.

8. Phiên phiên bản Minch Tôn Thánh Hỏa, giới thiệu ngày 23.1.2019

9. Phiên bản Bách Chiến Xung Thiên, giới thiệu ngày đôi mươi.7.2021

*

không chỉ tiếp nhận môn phái sản phẩm công nghệ 25 Xung Tiêu - phái đầu tiên trong game sử dụng Pháo Súng - kéo giới võ lâm, phiên phiên bản Bách Chiến Xung Thiên còn khiến cho bạn từ hào Khi đưa về mẫu xây cất thời trang thuần Việt thứ 2 có tên: Huyền Sử Chăm Pa.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Phần Cứng Máy Tính Hiệu Quả, 5 Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Hiệu Quả

Từ ngày giới thiệu 17.10.năm 2016 tới thời điểm này, Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại vẫn phần đông đặn tung ra những bản cập nhật phệ mỗi từng quý. Đến mon 10.2021, tựa game tìm hiệp MMORPG này vẫn làm tiếp ngôi vị game thiết bị di động có con số môn phái những tốt nhất cả nước. Sự cần mẫn của đội hình quản lý nhìn trong suốt 5 năm vừa qua vẫn làm cho fan đùa lặng trung tâm, tin tưởng cùng ko hoàn thành đặt hy vọng vào sự cải tiến và phát triển không chỉ có thế của Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động giữa những năm tiếp theo.