QUỐC TẾ_ hầu hết khả năng VLTK 1 Mobile VNG đang chuẩn bị được “vạc hành” tại Trung Quốc sau mọi lên tiếng nhỉ về phiên bản “Trung hoá”.

Bạn đang xem: Trung quốc 'thèm khát' bản vltk 1 mobile vng, lộ ảnh bản tiếng trung

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận thấy hiện nay tại cộng đồng tín đồ đùa Trung Hoa càng ngày càng buôn bán tán về sức hấp dẫn của VLTK 1 sản phẩm điện thoại VNG.


*

VLTK 1 thiết bị di động VNG có mặt sinh hoạt những cổng game China trường đoản cú lâu


Hiện tại, một phiên bạn dạng giờ Trung của VLTK 1 Smartphone VNG mang tên là Kiếm Võng 1 Quy Lai Quan Phương Bản (dịch nghĩa: Phiên phiên bản quay trở lại ưng thuận của Kiếm Võng 1 – Kiếm Hiệp Tình Duim 1) sẽ lộ diện trên các cổng game Trung Hoa. phần lớn tài năng trò nghịch sẽ có một bạn dạng dành riêng cho quốc gia từng là quê nhà của Kiếm Hiệp Tình Duyên.

Những site thông tin game phệ tại Hoa lục dành riêng số đông lời sử dụng nhiều và Review cao sức lôi cuốn của bản VN hiện nay hành. “Kể từ Lúc ra mắt trong tháng 04, trò chơi đang trở thành một thành phầm được yêu dấu của đầy đủ lứa tuổi tại nước này, và nhiều bạn ttốt đang mến mộ trò đùa này hệt như một tựa game kiếm hiệp trước đó chưa từng gồm của Thị Phần game di động Việt Nam” – site thông tin game 17173 (trực trực thuộc Sohu) dấn xét.


*

Lộ hình ảnh tiếng Trung được đưa ngữ trường đoản cú bạn dạng Việt Nam


Thực tế, VLTK 1 điện thoại VNG bởi vì chính đội hình dev của hãng sản xuất phát hành tại cả nước trở nên tân tiến dựa vào “nguyên ổn liệu” từ bạn dạng VLTK 1 giỏi Kiếm Võng 1 của Kingsoft, chứ chưa phải trực tiếp do đội ngũ dev mặt đại lục tiến hành. Đây là một trong những giữa những đánh giá từ phía chúng tôi nêu ra trong số bài xích trước đây kể từ khi VLTK 1 Smartphone chuẩn bị trình làng.

VLTK 1 thiết bị di động VNG xác định là được phát triển nhằm mục đích theo nhu cầu và yêu cầu người chơi ước ao trsinh hoạt về quá khứ hoàng klặng, sinh sống lại cam kết ức nặng nề pnhì với bản bên trên PC. Chính bạn dạng thiết bị di động của VNG này làm cho ưng ý niềm mơ ước cùng nhu cầu kia, trong cả sống Trung Quốc cũng không tồn tại bản di động “version 1” này.


*

Báo Trung dành riêng lời tất cả cánh cho sản phẩm của VNG


Theo các trang ban bố trên Trung Hoa, có lẽ Kiếm Võng 1 Quy Lai Quan Pmùi hương Bản đang rất được “Trung hoá” (đổi khác sang ngôn từ giờ đồng hồ Trung) để xuất bản sinh hoạt Hoa lục sắp tới. Vấn đề này chắc rằng là hiếm hoi của một quy trình hòn đảo ngược, khi game toàn quốc (nằm trong mẫu Kiếm Hiệp Tình Duyên) được tạo mặt China – quê hương của IP chạy khách này.

Xem thêm: Tên Game Hay ❤️ Tên Nhân Vật Hay Α ༺ Tên Game Đẹp Nhất, Tên Nhân Vật Hay, Tên Game Đẹp Nhất

Bây Giờ chưa có thời hạn ra mắt của VLTK 1 di động VNG phiên bạn dạng tiếng Trung với thương hiệu thi công phê chuẩn (cơ mà không cạnh tranh nhằm đân oán định sẽ là Kingsoft hoặc Tencent). Như vậy vẫn ở giữa những suy đoán thù. Chúng tôi sẽ liên tục update ban bố new mang đến độc giả vào tin bài sau.Liên hệ truyền thông media cùng PR Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph