Trên Phượng Đài sơn,đêm thực yên tĩnh,có thể nghe cả tiếng gió thổi,và tiế của dã thú tru trong đêm nghe thực đáng sợ.

Bạn đang xem: Vương phi của chiến thần vương

Trăng tròn và sáng được khảm trên nền trời đen tối làm tôn thêm vẻ đẹp của ánh trăng.Dưới ánh trăng bên cạnh thuỷ đầm u tĩnh,sương mù vây quanh,ở trong tầng sương mù có một bóng dáng uyển chuyển,khuôn mặt xinc đẹp có thể côi là khuynh quốc khuynh thành,nhưng có nét lạnh lùng làm tôn thêm nét đẹp huyền bí,người đó là Lãnh Tuyết Lam Kha ngũ công chúa của Lãnh quốc.

*


Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Bên cạnh còn có một bóng đen đang quỳ gối cung kính cúi đầu,trên mặt biểu hiện sự tôn kính.

-"Đã điều tra ra chưa" tkhô nóng âm lạnh lùng vào trẻo vang lên hoà với đêm yên tĩnh nghe càng êm tai.

-"Thưa chủ nhân,đã điều tra ra,6 năm trước Lúc người trên đường lên Phượng Đài sơn Đức phi là Đức Huệ Nhã đã thuê sát thủ để giết người. Năm xưa mẫu thân của người là Mị phi được hoàng thượng sủng ái nên các phi tần khác ghanh khô ghét,Đức phi bị thất sủng vì một lần tnhãi nhép cãi với Mị Phi nên ôm mối thù.lúc sinh người Mị phi vì bị băng huyết mà chết,khi thấy người càng lớn càng gióng Mị phi nương nương nên đem mối thù năm xưa trả trên người của chủ nhân.

-"Được rồi,ngươi làm rất tốt, " nữ tữ nghe đến đó cười khẽ một tiếng, nụ cười làm tăng thêm phần xinh đẹp có vẻ yêu mị của nàng.

-"Đa tạ chủ nhân khen ngợi,"

Giọng nói trầm thấp không kêu ngạo,mang theo kính trọng.

Thì ra là nguyên nhân này mang đến nên Khi mình tỉnh dậy đã thấy người đầy vết thương.Nhớ năm đó lúc ở hiện đại mình là mộ sát thủ bỏ ra vương,vua hắc bạch lưỡng đạo người nghe sợ hãi,lúc làm nhiệm vụ vì một sơ suất nhỏ bị trúng kế truy tìm đuổi mà rơi xuống vực tưởng đâu sẽ chết ai ngờ xuyên vào thân sát ngũ công chúa này chứ.

May mắn được Hắc Diện thần y cứu mang đến nên mới sống xót, mặc dù nhiên lúc đó nàng đã ở cận kề với cái chết xương cốt khắp vào cơ thể bị tổn thương không có chỗ nào lành lặn, Hắc Diện thần y dùng cả  một tháng ngày đêm đổi dược đến nàng dùng thuốc mới đem cái mạng này của nhà kéo trở về, dùng một lượng lớn dược  thuốc bổ và cả độc dược .

Vì vậy mà trong người nàng tích tụ lại một chất độc ngay cả hắc diện cũng không thể giải được vì nguyên liệu để giải độc rất khó tìm. Mỗi năm lúc độc phát nàng phải trải qua nỗi đau thể xác rất thống khổ cho nên nàng muốn chủ mưu việc này phải trả giá đắt ...

Nàng dùng một năm để khôi phục  lại hết thảy,  Hắc Diện thần y thấy ý chí của nàng kiên cường nên nhận làm đệ tử dạy võ công và y thuật cả đời của mình trên giang hồ bây giờ rất ít người có thể đánh thắng nàng.Đánh không thắng thì ta liền dùng độc.

Trong mấy năm qua nàng không ngừng cố gắng để tạo mang đến mình một thế lực riêng trên giang hồ đó là Dạ Nguyệt Lâu,đào tạo sát thủ và trao đổi tin tức ,miễn có tiền thì tin tức nào cũng có nhiệm vụ nào cũng hoàn thành.

Xem thêm: Mở Bán Vé Trận Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 Mang Tên Team Flash

Nàng ngồi ở đó như đắm chìm vào suy nghĩ của riêng mình.phất tay ra hiệu đến bóng đen có thể lui, chỉ thấy người đó cuối đầu hành lễ dứt vào chớp mắt biến mất trong bóng đêm

-"Cô yên tâm tôi đã sống trong thân thể cô thì sẽ giúp cô sống tốt hết phần còn lại,và trả thù những kẻ hại cô vì tôi là người có ơn tất báo,có thù sẽ trả lại người đó gắp trăm ngàn lần."Nàng thì thầm một mình như đang nói với người đã ra đi hoặc như đang nói với chính mình phải sống hạnh phúc hơn kiếp trước.

Lúc đó trong hoàng cung Lãnh quốc đang rối tung vì truyện hòa thân với Phong quốc....