Sở đảm bảo bacgiangview.com ngoại tuyến nước ngoài con đường là qui định quét nước ngoài tuyến đường khỏe mạnh cơ mà chúng ta cũng có thể chạy xuất phát từ một môi trường xung quanh an toàn và tin cậy nhưng mà ko yêu cầu khởi cồn hệ điều hành quản lý. Chủ đề này diễn tả giải pháp thực hiện Sở bảo vệ bacgiangview.com ngoại tuyến đường vào Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7.

Bạn đang xem: Tắt windows defender trên windows 7 và windows vista

Khi nào tôi phải áp dụng Bộ đảm bảo an toàn bacgiangview.com nước ngoài tuyến?

Chạy Sở bảo đảm an toàn bacgiangview.com nước ngoài đường nếu:

Bảo mật Windows (mang tên là Trung tâm Bảo mật của Sở bảo đảm Windows trong những phiên phiên bản trước đây của Windows) vạc hiện những rootkit hoặc ứng dụng có hại nặng nề vứt bỏ không giống trên PC và thông báo nhằm chúng ta áp dụng Sở bảo vệ bacgiangview.com ngoại tuyến. quý khách hoàn toàn có thể thấy thông tin cho thấy rằng ứng dụng độc hại đã có tra cứu thấy trên sản phẩm của khách hàng hoặc cảm nhận một thông báo vào bảo mật Windows thông tin cho mình biết rằng đề xuất có tác dụng sạch mát bổ sung cập nhật.

Bạn nghi ngờ PC của bạn có thể có phần mềm độc hại đang ẩn, tuy vậy ứng dụng bảo mật thông tin của công ty không phát hiện ngẫu nhiên điều gì. Trong ngôi trường hòa hợp này, bạn cũng có thể ban đầu quét bằng Bộ đảm bảo bacgiangview.com nước ngoài tuyến trường đoản cú thiết lập Bảo mật Windows. Cách thực hiện như sau:

Chọn nút Bắt đầu , rồi lựa chọn Cài đặt  > Cập nhật và Bảo mật  > Bảo mật Windows  > Bảo vệ ngoài mối đe dọa cùng vi-rút ít .

Trên screen Bảo vệ ngoài tai hại và vi-rút, hãy triển khai 1 trong các công việc sau:

Trong phiên bản Cập Nhật của Windows 10: bên dưới những mối đe dọa hiện tại, nên chọn tùy lựa chọn quét.

Trong các phiên phiên bản trước của Windows: Trong Lịch sử côn trùng ăn hiếp dọa, chọn Chạy lệnh quét nâng cấp mới.

Chọn Quét bằng Sở bảo đảm an toàn bacgiangview.com nước ngoài tuyến, rồi lựa chọn Quét ngay.

*

quý khách sẽ tiến hành đề cập rằng các bạn sắp singout khỏi Windows. Sau khi bạn singout, PC của bạn sẽ khởi cồn lại. Sở đảm bảo bacgiangview.com ngoại con đường sẽ thiết lập với tiến hành thao tác quét nhanh khô PC trong môi trường hồi sinh. lúc quét kết thúc (hay mất khoảng chừng 15 phút), PC sẽ tự động khởi rượu cồn lại.


Lưu ý: 

Trước khi chúng ta thực hiện Bộ bảo đảm bacgiangview.com nước ngoài đường, hãy ghi nhớ lưu rất nhiều tệp sẽ mnghỉ ngơi, bên cạnh đó đóng góp tất cả ứng dụng với công tác.

Đôi khi, bạn phải quyền cai quản trị viên trên PC cơ mà bạn ý định chạy Sở bảo vệ bacgiangview.com ngoại tuyến.


Tôi hoàn toàn có thể tra cứu công dụng quét ở đâu?

Để coi công dụng quét của Bộ bảo đảm an toàn bacgiangview.com nước ngoài tuyến:

Chọn bắt đầu , tiếp đến chọn sở hữu đặt > cập nhật và bảo mật > bảo mật Windows > vi-rút và mối đe dọa bảo vệ .

Trên màn hình hiển thị vi-rút & tai hại vào Windows 10, bên dưới tác hại hiện tại tại, hãy chọn tùy chọn quét, rồi chọn lịch sử hào hùng bảo đảm (vào phiên bạn dạng Windows trước đó nói theo cách khác rằng lịch sử doạ dọa).

Sử dụng Bộ bảo vệ Windows Ngoại tuyến trên Windows 7 cùng Windows 8.1


Lưu ý: Trên các phiên phiên bản Windows cũ rộng, bacgiangview.com Defender nước ngoài con đường vẫn được gọi là thương hiệu cũ: Windows Defender nước ngoài tuyến


Nếu chúng ta đang chạy Bộ bảo đảm Windows ngoại tuyến bên trên Windows 7 hoặc Windows 8.1, hãy làm theo tứ bước cơ bạn dạng sau:

Tải xuống Bộ bảo vệ Windows ngoại đường và cài đặt vào CD, DVD hoặc ổ đĩa flash USB.

*

Khởi rượu cồn lại PC bởi phương tiện đi lại Bộ bảo vệ Windows nước ngoài con đường. Điều này Có nghĩa là hãy chèn đĩa CD, DVD hoặc ổ đĩa flash mà bạn vẫn tạo nên ở bước 1 vào PC khi chúng ta khởi đụng lại. Làm theo lời nói nhằm khởi cồn từ bỏ ổ đĩa có chứa phương tiện này.

Quét PC nhằm kiếm tìm vi rút với các phần mềm ô nhiễm và độc hại khác.

Xóa ngẫu nhiên phần mềm có hại nào kiếm tìm thấy vào PC của người mua hàng.

Bộ bảo vệ Windows ngoại tuyến sẽ lý giải quý khách hàng bốn bước này khi người mua hàng sử dụng công cụ. Nếu được nói thiết lập xuống và chạy Bộ bảo vệ Windows ngoại tuyến đường trong bacgiangview.com Security Essentials hoặc Trung trọng điểm Bảo mật của Bộ bảo vệ Windows thì bạn nên làm vậy. Thực hiện việc này để giúp đỡ đảm bảo tài liệu cùng PC của công ty không bị xâm phạm.

Để ban đầu, hãy tìm kiếm một CD, DVD hoặc ổ đĩa flash USB trống có tối thiểu 250 MB dung tích trống, kế tiếp tải xuống và chạy công cụ. Bạn sẽ được khuyên bảo qua các bước nhằm chế tạo ra phương tiện đi lại hoàn toàn có thể toá tránh.

Xem thêm: Full Code Tân Thủ Naruto Đại Chiến Nhẫn Giả Mới Nhất, Code Đại Chiến Nhẫn Giả Mới Nhất 9/2021


Lưu ý: Chúng tôi khuyên ổn người dùng đề nghị tải xuống Bộ bảo vệ Windows ngoại tuyến và tạo CD, DVD hoặc ổ đĩa flash USB bên trên PC không bị nhiễm phần mềm gồm hại—phần mềm tất cả hại có thể tạo trở ngại mang lại việc tạo pmùi hương tiện.


Tải xuống phiên phiên bản 32-bit

Tải xuống phiên bạn dạng 64-bit

Nếu người tiêu dùng lừng chừng vững chắc nên download xuống phiên phiên bản làm sao, hãy coi PC của tôi đã chạy phiên bản Windows 32 bit hay 64 bit?