1.WinRAR là gì?

WinRAR là ứng dụng gì? Là ứng dụng của công ti nén cùng hỗ giải nén toàn bộ những định dạng tệp nén bây giờ như: RAR, ZIPhường., RAR4 RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip cùng rất nhiều nhiều loại định hình tập tin không giống nhau không giống.

WinRAR 64 bit mới nhất kế bên bài toán hỗ trợ giải nén cùng với vận tốc rất là nkhô giòn, ứng dụng còn có thể chấp nhận được người tiêu dùng mnghỉ ngơi với thao tác trên tệp nén bên trong. Có thể coppy, coi, copy, . . .Bên cạnh tuấn kiệt trông rất nổi bật kể bên trên, WinRAR x64còn làm các bạn khôi phục những tệp tin bị hỏng, đảm bảo an toàn tệp tin của mình bằng password. Giảm dung lượng file tài liệu. Dễ dàng chia sẻ tệp tin với tất cả fan thông qua các social, Gmail, trang lưu trữ tệp tin . . .

Bạn đang xem: Download winrar 64bit

Có hết sức phần nhiều mượt giải nén khác nhau nhỏng 7 Zip, RAR Achiver, WinZip . . . nhưng WinRAR mới nhất 20đôi mươi được nhận xét là ứng dụng bung file cực tốt, được không ít người sử dụng tốt nhất bên trên toàn thế giới. Có hàng nghìn lượt Tải WinRAR từng ngày.

Phần mềm được phạt triền do Yevgeny Roshal (một cửa hàng ứng dụng Ấn Độ). Được phạt triền cách đó 25 năm và hiện tại cung cấp hầu hết hệ điều hành quản lý phổ biến như: WinDows 10, windows 7 tuyệt hệ quản lý điều hành MACOS. Có 2 phiên bản tải về đó là WinRAR 32WinRAR 64. Hỗ trợ 47 máy tiếng trong những số ấy bao gồm cả WinRAR Tiếng ViệtFor Mac.

Xem thêm: Tặng Gói Auto Nkvs - Tặng Gói Auto Mừng Xuân


*

2. WInRAR dùng để làm gì?

Với cái tên còn được gọi là ứng dụng bung file tệp tin mang đến win 10 xuất sắc nhất? Các tính năng được cải thiện cùng nổi bật của WInRAR 5.90 nlỗi sau:

Giải nén tất cả format file với vận tốc rất nhanhXem trước nội dung tệp tin nén.Bảo vệ tệp ZIP với password, bảo mật thông tin cao cùng với NTFSNén file cùng với độ nén cao từ bỏ 30%-1/2, sút dung tích của file.Sửa file bị hỏng.Thêm bình luận mang lại tệp tin.“Fastest” tận dụng buổi tối đa cho tất cả CPU 16 luồng. NÉn cùng bung file cự kì nkhô cứng với đông đảo file khủngVà nhiều hơn thế nữa.

3. Download WinRAR full tất cả các phiên bản

Là một trong số những ứng dụng bắt buộc phải cài đặt lúc bắt đầu download hệ quản lý điều hành giống hệt như Office, IDM, Chrome, . . . còn chần chờ gì mà lại ko cài đặt WinRAR bắt đầu nhất thôi nào!

Tải WinRAR Cho win 10, đến win 7

Download WinRAR 5.90 windows 64 bit x64 : Tải VềDownload WinRAR 5.90 Windows 32 bit x86 : Tải VềDownload WinRAR 5.80 Windows 64 bit x64 : Tải VềDownload WinRAR 5.80 32 bit x86 : Tải VềDownload WinRAR 5.71 32 bit x86 : Tải vềDownload WinRAR 5.71 64 bit x64: Tải Về

Phiên phiên bản Beta là phiên phiên bản cần sử dụng test, full vớ tần tật tính năng:

Download WinRAR Beta 5.90: Tải VềDownoad WinRAR Beta 5.80: Tải Về

Download WinRAR Tiếng Việt 32 bit x86: Tải vềDownload WinRAR Tiếng Việt 64 bit x64: Tải về

Download WinRAR for Mac 5.90 : Tải vềDownload WinRAR for Mac 5.80 : Tải về

4. Hướng dẫn sử dụng

Cách cài đặt WinRAR:

Chọn chuột bắt buộc vào file WinRAR.exe vừa mua về. Chuột phải + Run As Administrator