Facebook sẽ là mạng xã hội được áp dụng nhiều tuyệt nhất trên trái đất. Và cũng là kho lưu trữ báo cáo vĩ đại. Mọi nhật ký hoạt động vui chơi của chúng ta cùng bằng hữu bên trên Facebook đa số được tàng trữ lại không còn. quý khách có thể đánh giá lại bất cứ dịp làm sao bạn muốn. Kiểm tra nhật ký kết buổi giao lưu của mình thì đơn giản rồi. Nhưng còn kiểm soát nhật ký kết hoạt động vui chơi của bạn không giống thì sao? Chúng tôi sẽ lý giải các bạn hai cách đơn giản và dễ dàng độc nhất để xem nhật ký kết hoạt động của tín đồ khác bên trên facebook cơ mà ko đề xuất thiết lập bất kể phần mềm gì về thiết bị nhé.Quý khách hàng vẫn xem: Cách coi nhật kí facebook của người khác

2 bí quyết coi nhật ký buổi giao lưu của fan không giống bên trên facebook

Nếu nhiều người đang muốn coi nhật cam kết hoạt động của bạn không giống trên fb thì tiến hành theo hướng dẫn dưới. Chúng tôi đã thử với những phương pháp tiếp sau đây vô cùng tác dụng đảm bảo các bạn thuận lợi coi nhật ký hoạt động, comment giỏi bất kể bài toán gì của một ai đó.

Bạn đang xem: Xem nhật ký hoạt đông fb của người khác

Cách 1: Truy cập Talk Scan

Cách 1: Quý khách hàng singin facebook cá nhân với vào trang cá nhân của tín đồ ao ước coi nhật ký chuyển động. Mục tiêu chính là nhằm copy đường liên kết cá thể dẫn mang đến facebook của bạn kia. quý khách hàng copy liên kết bằng cách copy đường truyền bên trên tkhô giòn cửa hàng.


*

Bước 2: Các các bạn clichồng vào link Tại trên đây để được gửi đến trang talkscan.com.

Bước 3: Sau Lúc đồ họa nlỗi hình minch họa hiện lên. Quý Khách dán mặt đường link trang cá thể của fan mong xem nhật ký kết vào ô trống vị trí trung tâm với click vào hình tượng kính lúp mặt bắt buộc. Hoặc nhận Enter.


*


*

Cách 5: Hàng loạt những hiệu quả khác nhau hiện hữu. Ví dụ nlỗi lượt thích, share, bình luận,posts… Bạn muốn coi gì thì cliông chồng vào đó nhé.


*

Cách 2: Truy cập Talk Face

Với biện pháp này, các bạn cũng có tác dụng tương tự như nhỏng biện pháp 1. Chỉ không giống là cầm cố bởi truy cập Talk scan, các bạn sẽ truy vấn talk face mà thôi.

Cách 1: Copy đường links dẫn đến trang cá thể của fan bạn có nhu cầu xem nhật ký kết vận động.

Cách 2: Truy ctràn lên đường liên kết Tại phía trên. Sau đó dán liên kết vừa copy vào ô trống cùng dấn Stalk.

Xem thêm: Đây Là Cách Live Stream Video Facebook Trên Pc, Fanpage, Cách Live Stream Facebook Ngay Trên Máy Tính


*


Bước 4: Tương trường đoản cú như bước 5 của phương pháp 1. Các các bạn nhấp vào mục mà mình thích xem nlỗi lượt thích, bình luận, post,video…


Với 2 giải pháp này bạn có thể coi được đa số nhật ký kết hoạt động của fan không giống. Nhưng chỉ cần với đầy đủ vận động được để chính sách công khai minh bạch thôi nhé. Một số nội dung bài viết để quyền riêng tứ chưa hẳn là công khai thì bạn sẽ không xem được hết đâu.


Trên đây là bài viết biện pháp xem nhật cam kết buổi giao lưu của người không giống facebook tác dụng. Nếu như ko tiến hành thành công xuất sắc thì hãy bình luận ngơi nghỉ bên dưới. Mình sẽ sở hữu được 1 phía dẫn hay chiêu khác nữa. Chúc các bạn thành công!