Ngày sinch nhật vẫn là một thời điểm trọng đại cùng với mỗi cá nhân, là dịp phần đông tín đồ trao cho nhau những lời chúc giỏi đẹp nhất. Trên Facebook gồm một khoanh vùng liệt kê đầy đủ ngày sinh nhật của anh em trong frienddanh sách của người sử dụng. quý khách hàng sẽ thấy list sinc nhật của từ bây giờ, vừa mới đây, sắp tới đây với sinh nhật được bố trí theo mon siêu trực quan liêu. Từ kia không bỏ dở rất nhiều lời chúc gửi mang đến bạn bè của chính mình.

Bạn đang xem: Xem sinh nhật trên facebook

Tuy nhiên, phải lưu ý rằng nếu như ai đó đã ẩn ngày sinch của họ bên trên Facebook, bạn sẽ thiết yếu tìm thấy lên tiếng cụ thể về ngày sinc của họ. Mọi sự riêng biệt tứ cá nhân đa số rất cần phải kính trọng.

Xem ngày sinch nhật của bằng hữu trên Facebook web

Trước hết, hãy mở 1 trình phê chuẩn ngẫu nhiên bên trên PC của doanh nghiệp với điều tìm hiểu website Facebook. Sau kia, đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của bạn.


Trên bối cảnh Facebook, các bạn quan sát sang trọng list tùy lựa chọn phía trái và bấm chuột mục “Sự kiện”.


Trên trang “Sự kiện” xuất hiện thêm, liên tục quan sát vào list bên trái cùng lựa chọn “Sinch nhật”.

Ở ngăn bên yêu cầu, các bạn sẽ search thấy tất cả sinch nhật của bạn bè mình. Để gửi lời chúc mang lại một fan các bạn vào trong ngày sinch nhật của mình, hãy nhấp vào ngôi trường vnạp năng lượng phiên bản “Viết bên trên Dòng thời gian của anh ấy ấy/cô ấy”, nhập lời chúc của người sử dụng cùng nhận Enter.


Kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy danh sách sinh nhật sắp tới ra mắt với theo tháng.

Xem ngày sinc nhật của anh em trên áp dụng Facebook di động

Trong vận dụng Facebook giành cho iPhone, Máy tính bảng iPad và Android, không có tùy lựa chọn giúp xem danh sách toàn bộ các ngày sinch nhật nhỏng trên web. Tuy nhiên, bao gồm một chiến thuật khác nhưng bạn cũng có thể áp dụng nhằm tra cứu lịch sinh nhật.

Thứ nhất, hãy mnghỉ ngơi vận dụng Facebook bên trên điện thoại của người sử dụng. Trong hình ảnh vận dụng, ở góc bên trên cùng mặt cần, hãy nhấp vào tùy chọn “Tìm kiếm” (hình tượng kính lúp).

Tiếp theo, hãy nhấp vào trường “Tìm kiếm” sinh sống bên trên cùng cùng nhập từ bỏ khóa “Sinch nhật”. Sau đó, nhấn vào mục “Sinc nhật” tương ứng từ tác dụng kiếm tìm kiếm trả về.

Xem thêm: Tại Sao Tải Game Về Không Chơi Được, Những Vấn Đề Thường Gặp Khi Tải & Chơi Game


Bây giờ đồng hồ bạn đang làm việc bên trên screen "Sinh nhật". Tại phía trên, các bạn sẽ thấy ngày sinc của tất cả anh em bên trên Facebook của chính mình, với rất có thể gửi lời chúc mang lại họ nếu muốn.


*
Mạng buôn bản hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện thứ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA