Code Ngạo Kiếm 3d 2021 ❤️ Nhận & Nhập Giftcode Vip Mới ✔️ Mã Đổi Thưởng Game Ngạo Kiếm Lấy Trang Bị, Vũ Khí, Vật Phẩm Mới Nhất.

Bạn đang xem: Tặng 500 giftcode ngạo kiếm mobile nhân dịp ra mắt máy chủ bạch long


Giới Thiệu Game Ngạo Kiếm 3d

Ngạo Kiếm 3D Mobile là tựa game MMORPG có đồ họa 3D với tên gốc là Long Vũ 3D. Game chính thức được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam và ra mắt người chơi ngay trong tháng 4/2020.

Game Ngạo Kiếm 3D cho phép bạn được chọn lựa các class nhân vật với tạo hình đẹp mắt song không hề xa lạ. Mỗi nhân vật sở hữu năng lực và vũ khí riêng biệt như Cung, Cầm, Thương và Kiếm.

Ngạo Kiếm 3D có đa dạng hoạt động nhập vai, phiêu lưu bởi là thế giới mở vô cùng sống động. Người chơi có thể tham gia các hoạt động PvP, PvE với hình thức cá nhân hoặc co-op tùy ý. Có những nhiệm vụ theo giờ song cũng có những nhiệm vụ mà bạn có thể thực hiện bất kỳ ở thời điểm nào trong ngày. Game cho phép người chơi PK tự do.


Ngạo Kiếm 3D bao gồm Tứ đại môn phái. Mỗi phái sẽ có chiêu thức, kỹ năng cũng như là hệ thống võ học khác nhau, phong phú, mới lạ. Ngay khi vào game bạn sẽ được mở ngay 4 chiêu thức. Các chiêu thức trong game được cài đặt theo dạng định hướng. Do đó người chơi cần linh hoạt, chính xác trong khi đối kháng để nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù.

Với tài nguyên game phong phú, các game thủ có thể tự do cày cuốc, săn diệt boss để nâng cấp các trang bị cũng như trang phục của mình.

Xem thêm: Tải Game My Talking Tom Miễn Phí, ‎My Talking Tom 2 Trên App Store


*
Code Ngạo kiếm 3d

Code Ngạo Kiếm 3d 2021

GiftCode Ngạo Kiếm 3D là một chuỗi các ký tự được hệ thống game Ngạo Kiếm 3D tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top Open. Bạn có thể tìm thấy GiftCode Ngạo Kiếm 3D ở các tờ rơi quảng cáo, trên form hoặc các Event, trang bacgiangview.com.

DAOHOAGHJKYS48NK3DTKDCTIEUDAOTYUFIH68VGJHGS76BE75EA61B0DF

Gửi tặng bạn bộ sưu tập