Kể trường đoản cú lần đầu tiên ra mắt vào ngày 22 mon 11 năm 2013, Yasuo sẽ đích thực vươn lên là một “cơn lốc” làm việc máy chủ đất nước hình chữ S (cơ mà tất cả Lúc thành cơn bão rồi cũng nên). Lối đùa có đậm tính thẩm mỹ cùng sức khỏe không-thể-ngăn-cản về cuối trận đã tạo ra sự lôi kéo không-thể-chối-từ bỏ cho Kẻ Bất Dung Thứ đọng. Cùng Mũ trắng tìm hiểu lối đùa Yasuo một cách cực nghiêm túc qua bài viết tiếp sau đây nhé!

*

Cái nhìn tổng quan

Ưu điểm của Yasuo mặt đường giữa:

Khả năng gánh đội khôn cùng bạo phổi, có khả năng đè cổ mặt đường với “lnạp năng lượng cầu tuyết” nếu đã có được ưu thế mau chóng. (liệu đã đề nghị là gánh đội vượt trội nhất Liên Minch Huyền Thoại chưa nhỉ?)Có lớp khiên ảo miễn phí từ bỏ nội trên, khôn cùng lời máu lúc điều đình giải pháp trường hợp tận dụng tối đa giỏi.Khả năng tăng tiến sức mạnh tốt, gần kề thương cực lớn về cuối trận với tỉ trọng chí mạng tuyệt đối.Chiêu thức bao gồm thời gian hồi chiều rẻ, lối tiến công lả lướt hoa mỹ, chế tác cảm hứng vui vẻ mang đến “ngầu lòi” cho tất cả những người thực hiện.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại tốc chiến

Nhược điểm của Yasuo con đường giữa:

Sức mạnh không thật ấn tượng nghỉ ngơi đầu trận.Dễ bị tín đồ đi rừng gank cùng “cắn trại” (camp) để khai quật tiếp tục.Rất dễ dẫn đến làm gục Khi bị trúng những kĩ năng khống chế.Thường gồm bốn tưởng tương đối tiêu cực lúc bị dẫn trước (cái này là lỗi bởi vì người đùa tốt vị tướng nhỉ?).

Nhân đồ gia dụng khách hàng mời: Thánh rúc bụi – Hide on bush

Ngọc hỗ trợ dành riêng cho Yasuo con đường giữa

Dành mang lại chúng ta bắt đầu tập chơi Yasuo:

Bảng ngọc này có phong cách thiết kế dựa vào đông đảo một số loại ngọc mà lại hầu-như-ai-cũng-có-sẵn, góp quy trình tập đùa Yasuo của người sử dụng bước đầu sớm hơn cố kỉnh vì bắt buộc tích IP.. tải thêm một đụn ngọc new khi chưa xuất hiện gì chắc chắn là bạn sẽ lắp bó lâu cùng với nhỏ tướng này. Tất cả những nhiều loại ngọc trong bảng này hồ hết là những chỉ số cùng thẳng để sở hữu chức năng trực tiếp tức thì từ đầu trận, bớt tiếp giáp tmùi hương dìm vào để… ở xuống thấp hơn, tránh Cảm Xúc tuyệt vọng Lúc sử dụng Đấng. (với cũng tách tuyệt vọng cho… bè phái của chúng ta nữa ạ)

*

9 ngọc đỏ Sức bạo gan công kích: các cạnh bên thương tay nhằm bạn farm dễ dàng rộng, giúp mau cngóng làm quen với vị tướng này.

9 ngọc rubi Giáp cộng thẳng: thật các giáp nhằm nhằm chống trường hòa hợp chạm mặt một thương hiệu trinh sát đồ vật lí đường thân có lối đánh thô máu tức thì từ đầu.

9 ngọc xanh Kháng phxay cộng thẳng: cũng giống như như trên, ngọc xanh cung ứng 12 chống phnghiền ngay từ đầu trận khiến cho bạn đỡ khổ sở cùng với các nội lực của pháp sư đối thủ, trong khi còn sẽ lóng nhóng xem chọc Q về phía làm sao.

3 ngọc tím Tốc độ đánh: chỉ số buổi tối đặc biệt quan trọng cho Yasuo; nếu khách hàng sẽ vào quá trình tập chơi, hãy hiểu đơn giản ngọc này giúp cho bạn farm vào trụ dễ hơn và sút thời gian hồi chiêu của  Bão Thxay.

Dành cho những bạn muốn thành “trùm” cùng với Kẻ Bất Dung Thứ:

Khi sẽ ra quyết định luyện tập Yasuo một phương pháp tráng lệ nhằm hắn vươn lên là một bộ máy leo rank, việc đầu tư 2 bảng ngọc để chọn lựa tương xứng cùng với kèo đấu là cần thiết. điều đặc biệt nếu bạn trực thuộc diện “Yasuo hoặc AFK” thì nên xếp sẵn 2 bảng ngọc này thành 2 bảng ngọc khoác định nhưng mà Riot cấp cho, càng đỡ tốn kém nhẹm bắt buộc mua bảng ngọc mới nhỉ:

Lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với pháp sư mặt đường giữa:

*

9 ngọc đỏ Tốc độ đánh: phần đông các pháp sư mặt đường giữa những là tướng tá đánh xa, vì chưng vậy lấy ngọc đỏ vận tốc tấn công nhằm hồi  Bão Thnghiền nkhô hanh hơn, chế tác thời cơ để cấu tiết từ xa bởi đều cơn sốt, hoặc đơn giản và dễ dàng để… chọc tập Q nhanh ăn lính rồi hạ thấp.

9 ngọc vàng Máu theo cấp: không hề ngọc làm sao khả dĩ hơn tại phần này khi cần đối đầu cùng với pháp môn sư. Mà thực chất tăng 216 tiết về cuối trận (sát cấp rưỡi một viên

*
 Hồng Ngọc) cũng giúp Yasuo nặng tay lên tương đối đấy chđọng.

9 ngọc xanh Kháng phxay theo cấp: bổ sung thêm các kháng phxay về cuối trận rộng mang đến Kẻ Bất Dung Thứ, vì chưng thường sống đầu trận các bạn sẽ lên sẵn

*
 Kiếm Răng Cưa để sở hữu thêm chút chống phxay rồi mà lại.

3 ngọc tím Tốc độ đánh: công dụng tương tự nlỗi ngọc đỏ Tốc độ tiến công.

lúc tuyên chiến đối đầu cùng với sát thủ vậy lý mặt đường giữa:

*

9 ngọc đỏ Tốc độ đánh: mang những vận tốc tiến công nhằm  Bão Thxay hồi nkhô nóng rộng cùng sút thời hạn tích đầy đủ điểm  Nhiệt Huyết Chiến Đấu, cực bổ ích trong những pha kẻ địch tiếp cận nhằm “thô máu“.

9 ngọc đá quý Giáp theo cấp: ngọc cạnh bên theo cấp cho đang cho các giáp rộng so với ngọc cùng trực tiếp kể từ cung cấp 6 trlàm việc đi – thời khắc nhưng bọn sát thủ vừa bao gồm chiêu cuối cùng ao ước xả thân “ăn vã” các bạn. Còn tất yếu, về cuối trận thì 27 gần kề là gần bằng 2 loại

*
 Giáp Lụa, chất lượng hơn nhiều chỉ 9 gần cạnh phù du trường đoản cú ngọc cộng trực tiếp, đề xuất không nào?

9 ngọc xanh tùy chọn: nếu như tướng mặt đường bên trên hoặc là di chuyển rừng đối phương hầu hết khiến giáp thương phnghiền, hãy rước ngọc kháng phnghiền theo cấp cho nhằm sút thiệt sợ hãi trường đoản cú chúng mà lại không phải vứt hẳn một ô thiết bị ra đặt lên thứ chống phnghiền. Còn nếu cả team bọn chúng toàn cạnh bên tmùi hương đồ lý? Cứ đọng mang thêm ngọc tốc độ tiến công sinh hoạt 9 viên xanh nhằm “chọc nkhô nóng đến sướng“, khi đó thì đổi một vài viên tím sang ngọc gần kề cũng cứng cáp thêm mà.

3 ngọc tím Tốc độ đánh: chức năng tương tự như nlỗi ngọc đỏ Tốc độ tiến công.

Yasuo phong cách SKT Faker Lúc đối đầu với mọi tướng con đường giữa:

*

9 ngọc đỏ Tốc độ đánh: lấy những tốc độ tiến công để  Bão Thxay hồi nkhô giòn hơn và sút thời gian tích đầy đủ điểm  Nhiệt Huyết Chiến Đấu, đặc biệt kết quả vào tay tkhô cứng niên “vẫn Q là trúng” này.

9 ngọc vàng Máu theo cấp: cùng với hầu như ai theo dõi và quan sát tuyển chọn thủ này những, có thể để ý thấy Faker rất ít khi lên đồ dùng thủ. Ngọc bổ trợ cũng trở thành “huyết kiệm” bằng cách lấy toàn bộ tiết để kháng cả cạnh bên tmùi hương đồ lí lẫn phép, để dành riêng 9 ô ngọc xanh đến hầu như chỉ số đa dụng, quả là nhất cử lượng nhân thể.

3 ngọc xanh Kháng phnghiền theo cấp: lấy một chút phòng phép để sở hữu cơ hội gỡ lại khi “chẳng may feed” cho pháp sư địch thủ thừa xanh rớt.

6 ngọc xanh Giảm thời hạn hồi chiêu theo cấp: giảm 10% thời gian hồi chiêu sinh sống cấp cho 18 hầu hết nhằm áp dụng  Tường Gió – kĩ năng mạnh nhất trong giao đấu – một phương pháp thường xuyên rộng, chứ đọng  Trnạp năng lượng Trối thì có thể thảng hoặc khi sử dụng mang lại lần thứ 2 lắm…

3 ngọc tím vận tốc đánh: sau phần nhiều so với sinh sống 3 bảng ngọc bên trên, hãy coi đấy là ngọc mang định mang đến Yasuo nhé.

Bên cạnh đó, cho dù không mấy đa dạng tuy nhiên vẫn còn một vài ba tùy chỉnh thiết lập cho các mình thích sự độc đáo:

Một viên ngọc tím Hút ngày tiết (+1.5%): cùng rất điểm hỗ trợ  Hấp Huyết cùng
*
 Kiếm Doran, bạn sẽ bắt đầu cuộc chiến với 7% hút ít huyết (được làm tròn lên), khôn cùng dễ dàng thngơi nghỉ Lúc đấu với tướng tá nặng nề về cấu rỉa.

Đôi lúc nó lố bịch như vậy này này…

Bảng hỗ trợ dành riêng cho Yasuo đường giữa:

Ttuyệt bởi vì gồm cả tá bảng bổ trợ và nên cân nặng đong tổng hợp từng điểm một nlỗi Yasuo con đường trên, một Kẻ Bất Dung Thđọng đi con đường giữa hoàn toàn có thể sử dụng bảng bổ trợ dưới đây cho hầu hết cuộc chiến. Với trường hòa hợp của Yasuo sinh sống sever nước ta, Khi mà nhỏ người ta coi vị tướng tá này hệt như dòng gai vào mắt, thấy xuất hiện là gank đến sấp khía cạnh sưng đầu, Mũ White đề xuất các bạn thực hiện những điểm bổ trợ có thiên phía an ninh nhỏng  Nuốt Chửng và 

*
 Hấp Huyết để có chức năng phục hồi, duy trì lượng huyết bình an nghỉ ngơi đường. Chỉ đề nghị tồn tại , về cuối trận chắc chắn là các bạn sẽ bạo gan rộng kẻ địch, đề xuất chớ nôn nả làm những gì nhé.

*

Còn về điểm căn bản là  Nhiệt Huyết Chiến Đấu, đó là chọn lọc khoác định của toàn bộ các cao thủ Yasuo trên nhân loại ở lúc này như Faker, Yassuo, Akadarta,… Đây cũng là điều dễ hiểu lúc vật dụng mập trước tiên của Yasuo luôn luôn là đồ vận tốc đánh như  Ma Vũ Song Kiếm/

*
Gươm Của Vua Vô Danh/
*
Dao Điện Statikk, vì vậy sử dụng điểm then chốt này góp bổ sung cập nhật lượng giáp thương thơm còn thiếu. Với lại, hắn cũng tích đầy đủ 8 điểm rất nhanh với lượng tốc độ đánh khổng lổ của mình đấy chứ đọng rò rỉ.

Phxay hỗ trợ cho Yasuo đường giữa:

*
 Tốc Biến: phxay bổ trợ nên vào hồ hết cuộc chiến. Lí bởi nđính gọn: chúng ta không cần sử dụng thì những bạn đùa khác quan sát vào vẫn bảo bạn là ““, cố kỉnh thôi! (Đùa tí, đây là phnghiền đa chức năng độc nhất vào Liên Minc Huyền Thoại đấy, thời điểm nào cũng lấy theo theo người, bạn nhé!)

*
 Thiêu Đốt: phong cách phổ quát của Yasuo toàn quốc. Thiêu Đốt hỗ trợ thêm liền kề thương, cơ mà cứ đọng thêm gần kề thương là tất cả mạng, gồm mạng là bao gồm thiết bị, Khi có khá nhiều thứ rồi thì gank tem vẻ bên ngoài nào chả được!

*
 Kiệt Sức: cực có lợi để hạn chế lại phần nhiều trinh sát có tác dụng dồn sát tmùi hương táo bạo. Hãy áp dụng phnghiền này khi đề nghị tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Zed, Talon, Jayce,… nhé.

*
 Tkhô giòn Tẩy: phnghiền hỗ trợ tính chất Khi bên đó vẫn dồn các tài năng kiềm chế vào mặt các bạn cùng với Lissandra, Syndra, Elise,… Đôi khi thoát khỏi hiệu ứng xấu là đầy đủ thời hạn chạy để né tránh cả tá chiêu bài bồi thêm kế tiếp rồi, bắt buộc không?

Thứ đọng từ bỏ tăng tài năng mang lại Yasuo mặt đường giữa

lúc tuyên chiến và cạnh tranh với các pháp môn sư tay dài:

Hãy nâng nhiều điểm vào Quét Kiếm để chủ động lướt vào quân nhân né những khả năng triết lý nhưng chúng tung ra. Đừng quên là ngay cạnh thương thơm phnghiền của Quét Kiếm tăng theo số lần lướt, phải chủ động thảo luận chiêu trò bằng Quét Kiếm rồi lùi về cũng trở thành khiến đối phương lỗ ngày tiết rộng chúng ta không ít đấy.

*

Khi tuyên chiến đối đầu với bọn trinh sát tay ngắn:

Vì tầm khiến gần kề thương thơm của mấy thương hiệu ngày tiết lạnh này cũng chỉ tương đương với Yasuo của họ, hãy tăng nhiều điểm hơn vào Bão Thép với thời gian hồi chiêu tốt để “khô máu” một phương pháp sòng phẳng khi bọn chúng xả thân. Nên ghi nhớ vào một trộn solo đấu 10 giây, Quét Kiếm chỉ dùng được một đợt trong những lúc Bão Thxay hoàn toàn có thể chọc được mang lại 3 yếu đấy.

 

*

Cách lên đồ vật mang đến Yasuo đường giữa

Có người nói cùng với Mũ white rằng “Yasuo là tướng mạo toàn năng, đề xuất con đấy lên gì cũng khỏe”. Nhận định này không phải là không đúng, tuy nhiên cũng không tồn tại gì để khẳng định nó đúng trọn vẹn. Vì có ai mà không điên tiết lên khi thấy Yasuo nhóm mình lên đầy đủ đồ cùng với chỉ số năng lượng to lớn tổ bố nhỏng

*
 Tim Băng tốt
*
 Găng Tay Băng Giá cơ chứ…

Trang bị khởi đầu:

*
 
*
 
*
: Kiếm Doran vẫn là thứ mở màn mang định của Yasuo với 3% hút tiết để tránh câu hỏi cần về công ty vì chưng bị cấu rỉa Lúc đi mặt đường.

Trang bị tóm gọn buộc:

 Ma Vũ Song Kiếm: sản phẩm công nghệ mạnh mẽ nhất đến Yasuo sống lúc này. 45% vận tốc tấn công, 60% tỉ trọng chí mạng (nhân song nhờ nội tại) cùng khả năng tăng vận tốc di chuyển khi đứng ngay gần “nhỏ mồi” là phần nhiều chỉ số tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang lại ô đồ vật đầu tiên của gã đao khách này.

*
 Vô Cực Kiếm: với một tướng gồm tỉ lệ thành phần chí mạng tuyệt vời như Yasuo nhưng không lên Vô Cực Kiếm nhằm tận dụng tối đa nội tại gấy 2một nửa sát tmùi hương thì trái là 1 trong những điều giá tiền phạm. Tuy nhiên, nếu khách hàng dường như không dư dả về kinh tế tài chính vì chưng bị “hành” ngơi nghỉ con đường thì cứ đọng để lại món này lên sau mấy thứ che chở nhé.

*
 Chùy Gai Malmortius: Xét về chỉ số cơ bản, Yasuo khá mỏng manh manh. Lên thẳng Chùy Gai Malmortius khiến pháp môn sư kẻ thù nản lỏng, bảo vệ farm “khỏe re” lúc gặp gỡ bầy sát thủ phép màu ấy chứ đọng.

Một vài ba trang bị tùy chọn:

*
 Vũ Điệu Tử Thần: thiết bị hút ít tiết đang rất được Đánh Giá là vượt mạnh, với Yasuo cũng buộc phải tận dụng tối đa điều đó. Mỗi cơn lốc cũng tương tự Trăn uống Trối đông đảo được hồi tiết nhờ vào nội tại đặc biệt của Vũ Điệu Tử Thần đấy, chúng ta biết không?

*
 Búa Băng: tuy nhiên dữ thế chủ động làm đủng đỉnh đối thủ để chỉm mang lại dễ thế bởi lả lướt thể hiện khả năng là không mấy tốt ho, Búa Băng lại quan trọng đặc biệt hiệu quả lúc chống lại đều kẻ cơ đụng một phương pháp thái thừa nlỗi
*
 Riven,
*
 Lucian. Dường như, 700 huyết thêm vào đó tương đương cùng với 1/3 ngày tiết của một sát thủ như hắn, đã nặng nề chết rộng nhiều yêu cầu ko.

 Giáp Thiên Thần: sau khi được sửa lại thành một thiết bị những gần kề tmùi hương rộng, Giáp Thiên Thần “mới” cũng rất cân xứng cùng với Yasuo đấy chứ đọng. Lao vào  Trnạp năng lượng Trối gank tem cơ mà không phải lo ngại bị tiêu diệt sốc, bật dậy dựng  Tường Gió cùng lướt về một biện pháp an ninh, liệu còn gì khác ngầu hơn?

*
 Cung Xanh với những phía nâng cấp: mặc dù có thêm lượng xuyên ổn sát cộng thêm sau khi kích hoạt Trăn uống Trối, nhiều khi Yasuo vẫn buộc phải Cung Xanh để chỉm chiếu qua lớp vỏ nặng tay của một Rammus tốt Nasus trong triệu chứng “vượt đồ”.

Về phần ô thứ cuối cùng là giày, hãy chọn
*
 Giày Ninja Lúc địch thủ có nhiều tướng liền kề tmùi hương thiết bị lý,
*
Giày Tdiệt Ngân khi địch thủ thường xuyên dồn năng lực kiềm chế vào bạn, và
*
 Giày Cuồng Nộ để tăng vận tốc đánh trong số ngôi trường vừa lòng còn lại nhé.

Xem thêm: Bật Mí Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena Bằng Email, Gmail, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena Bằng Email, Gmail

Chỉ đề nghị bạn tiến công giỏi thì lên thứ như nào cũng khỏe, đó là đặc quyền nhưng mà riêng Đấng mới có

Tạm Kết

Trên đó là mọi trả lời cơ phiên bản độc nhất giành cho một Yasuo đường giữa. Với Kẻ Bất Dung Thứ tại đoạn mặt đường giữa, những gạn lọc về bảng ngọc cũng như sản phẩm chỉ mang tính chất kha khá, đặc biệt độc nhất vô nhị vẫn chính là ý thức dịch rời cùng biểu lộ kỹ năng của chúng ta vào cuộc chiến. Cảm thấy nên nhiều lời khulặng rộng để đổi mới một Đấng Yasuo cực-nghiêm-túc? Cùng đón đọc phần nhị của nội dung bài viết cùng với chủ đề Hướng dẫn tư tưởng khi chơi Yasuo nhé!

*

Quý khách hàng có bí mật gì Khi áp dụng Kẻ Bất Dung Thứ mong ước được chia sẻ với tất cả người? quý khách gồm điều gì ao ước gửi gắm đến những thanh hao niên chuyên-Yasuo-gank-tem hay chạm mặt vào chế độ Xếp hạng? Cùng đóng góp ở phần phản hồi cuối nội dung bài viết nhằm sản xuất một xã hội Yasuo cả nước thật nghiêm túc nhé.