Youkinshi (Yêu Cầm Sư) là Thức Thần vào vai xuất phát điểm từ một cây đàn cổ. Sau Khi đã đạt được dạng fan. Csản phẩm luôn với theo chân thân của mình mặt fan – Cây đàn cổ được đụng khắc lao động.Quý khách hàng đã xem: Youkinshi âm khí và dương khí sư

Youkinshi (Yêu Cầm Sư)

Tương truyền, giọng của Youkinshi trầm bổng như tiếng bọn. Du dương mà thu hút. Tiếng bầy của Youkinshi Mặc dù mềm mịn và mượt mà mê hoặc lòng tín đồ. Nhưng cũng hoàn toàn có thể trnghỉ ngơi yêu cầu nhan sắc ben, cắt gọn hồ hết đồ khiến đàn ông không vui. “Cầm, kỳ, thi, họa” là tư tài tuệ vnạp năng lượng nhã được bạn xưa trọng dụng với thương yêu. Xem sẽ là tiêu chuẩn chỉnh cơ bạn dạng nhằm đánh giá con bạn.

Bạn đang xem: Yêu cầm sư âm dương sư

Quý Khách sẽ xem: Yêu cụ sư âm dương sư

Mục lục

Hướng Dẫn Ckhá Youkinshi – Tổng Quan:

Độ Hiếm: SR

Vai Trò: Hỗ trợ đa dụng

Thức tỉnh: Cường hóa tài năng 3 “Thêm hiệu ứng 20%(+ chủ yếu xác) tạo lếu loàn trong 1 lượt”.

Hướng Dẫn Ckhá Youkinshi – Kỹ Năng:


*

Kinch Huyền

Kỹ Năng 1 – Kinc Huyền: Youkinshi đem chũm làm cho cung, sử dụng yêu thương lực nhưng lại tụ giờ lũ thành âm tiễn tấn công địch, gây 100% sát thương. (Tức là tấn công hay gấy 100% liền kề thương)

Cấp 2: tăng 5% gần kề thươngCấp 3: tăng 5% tiếp giáp thươngCấp 4: tăng 5% cạnh bên thươngCấp 5: tăng 5% cạnh bên thương Tiêu hao: 0 quỷ hỏa.


*

Dư Âm

Kỹ Năng 2 – Dư Âm: Youkinshi dạo bước khúc âm nhiều năm, khiến kim chỉ nam hành vi ngay lập tức 1 lần, cùng tăng 8 vận tốc mang đến toàn team.

Cấp 2: Hiệu quả tăng tốc độ đạt 11Cấp 3: Hiệu quả tăng tốc độ đạt 14Cấp 4: Hiệu quả tăng vận tốc đạt 17Cấp 5: Hiệu quả tăng tốc độ đạt đôi mươi Tiêu hao: 2 quỷ hỏa.


*

Phong Ma Cầm Tâm

Kỹ Năng 3 – Phong Ma Cầm Tâm: Câm miệng, hãy ngồi im nhưng nghe ta màn biểu diễn. Youkinshi lấy tất cả tâm tư nguyện vọng vào tấu khúc, bọn ra tiếng đàn cuồng loạn, khiến 85% liền kề tmùi hương quần thể, bao gồm 20% (+ Chính xác) đẩy đối thủ về cuối tkhô hanh hành vi, cùng có 20% tỉ lệ thành phần gây bối rối kim chỉ nam.

Cấp 2: Tăng 5% ngay cạnh thươngCấp 3: Tăng 5% gần cạnh thươngCấp 4: Tăng 5% liền kề thươngCấp 5: Tăng 5% tiếp giáp thương Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Hướng Dẫn Ckhá Youkinshi – Đánh Giá:

Đầu game: Yếu. Giữa game: Tạm ổn định. Cuối game: Rất Mạnh. PvP: Rất khỏe khoắn cả rank lẫn kết giới. PvE: Không hiệu quả.

Hướng Dẫn Chơi Youkinshi – Ưu Điểm:

cũng có thể các bạn nghĩ Dư Âm như là cùng với Thông Linh: Tật Phong của Kagura ?


*

Kagura

Điểm khác biệt lớn số 1 giữa Youkinshi với Kagura là số lượng giới hạn tài năng được sử dụng Thông Linh: Tật Phong chỉ được áp dụng sau từng 2 lượt, trong lúc đó Dư Âm của yêu nắm sư sử dụng được liên tục Khi tất cả đầy đủ quỷ hỏa. Youkinshi hoàn toàn có thể xay ngự hồn tăng vận tốc lên thật cao kết hợp với vận tốc cơ bạn dạng thuộc mặt hàng TOP của bản thân mình, hắn chuẩn bị tiêu diệt hồ hết Thức Thần khác.

Trong khi Kỹ Năng 3 – Phong Ma Cầm Tâm của Youkinshi cũng tương đối 3D, loại bỏ đối phương ngoài cuộc đua làm mất đi lượt của địch thủ cùng giả dụ bám thêm hiệu ứng lếu loạn thì phần chiến thắng càng béo lúc bọn chúng từ bỏ chỉm giết cho nhau cơ mà bị tiêu diệt.

Hướng Dẫn Ctương đối Youkinshi – Nhược Điểm:

Cần buộc phải gồm Ngự Hồn to gan lớn mật nhằm đẩy mạnh tối nhiều kĩ năng hỗ trợ rất đỉnh của Youkinshi.

Tuy Dư Âm của Youkinshi tuyệt đối là nạm, tuy nhiên đòi hỏi fan nghịch cũng rất cần được có chức năng tính toán thù lượt với phán đoán thù tình hống giỏi. Rất đa số người chơi thực hiện ko kết quả gây hao tổn hụt quỷ hỏa dẫn mang đến khi đến lượt số đông khác thì không có quỷ hỏa để dùng. Hay nhiều trường hợp bạn nghịch ngần ngừ phân vân bắt buộc nhường nhịn lượt mang lại Thức Thần làm sao đến cân xứng với trường hợp đó, ví như phán đoán thù sai dễ dàng dẫn đến bóp team và dẫn đến những trận thua kém ko đáng có.

Một điểm xứng đáng chú ý không giống tạo ra sự độ cực nhọc của Youkinshi kia là khi hắn sử dụng Dư Âm nhằm nhường lượt cho 1 bạn hữu khác, tuy là 2 thức thần hành vi mà lại bọn họ chỉ được tăng 1 mức của tkhô hanh quỷ hỏa.


*

Một Nấc Của Tkhô hanh Quỷ Hỏa

Vấn đề này dẫn đến sự việc vẫn làm team bị hụt quỷ hỏa nếu như tính toán thù không kĩ . Nhưng trường hợp Youkinshi đi ngơi nghỉ lượt nhưng gồm 5 nấc cùng nhịn nhường lượt cho một Thức Thần trúng tức thì vào lượt tăng quỷ hỏa thì sẽ không còn sợ hãi bị hụt quỷ hỏa nữa. Nên hãy nỗ lực để Yêu Cầm Sư đi làm việc lượt máy 5.

Hướng Dẫn Ckhá Youkinshi – Ngự Hồn:

Chiêu Tài

Hỏa Linh

Với khả năng kéo tốc và nhịn nhường lượt đề xuất Yêu Câm Sư rất cần được tải tốc độ cao nhất có thể nhằm đi trước vượt qua kẻ địch. Ngự Hồn Ưu Tiên: Chiêu Tài và Hỏa Linh (2 – Tốc độ/4 – Máu/6 – Máu). Nếu không có đủ bộ Chiêu Tài giỏi Hỏa Linh cũng không sao vị Youkinshi hoàn toàn có thể cố kỉnh bất kể ngự gì để hỗ trợ miễn các bạn đem về vận tốc cao nhất mang lại hắn là được.

Xem thêm: #1 Sivir Mùa 11: Bảng Ngọc Sivir Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Sivir Mới Nhất

Mị Yêu

Ma Hạp

Nhật Nữ

Hướng Dẫn Ctương đối Youkinshi – Đồng Đội:

Hướng Dẫn Ckhá Youkinshi – Kẻ Thù Khắc Chế Youkinshi:

Vì là cung ứng nhiều chức năng và gồm vận tốc thuộc hàng TOP yêu cầu Youkinshi không ngán hổ ngươi ai, nhưng mà vẫn yêu cầu quan ngại, lo lắng Khi đứng trước khía cạnh chị. Như bài Hướng Dẫn Chơi Arakawa (Hoang Xuyên) mình cũng đã nói Enma (Diêm Ma) với tốc độ cơ bạn dạng rất cao 127 cùng với tài năng khống chế cực kỳ cứng thì chi Diêm luôn luôn là địch thủ đáng gờm của hồ hết Thức Thần.