Yêu Hồ (Youko) là thức thần SR vào Onmyoji Âm Dương Sư được biết đến với khả năng có thể hạ tiếp giáp bất kỳ đối thủ như thế nào giả dụ nhân phẩm của bạn giỏi chỉ việc 1 lần xuất chiêu nhất. Vì sau khoản thời gian xong xuôi skill 3 chúng ta gồm một nửa thời cơ đã tiếp tục tiến công tiếp với cđọng chũm, cứ vắt. thường thì Cáo ra đòn mang đến trăng tròn lần lận. Ckhông còn rồi anh vẫn thủng thẳng đứng tấn công tiếp. Đây cũng chính là yếu điểm, vì chưng sức mạnh của chúng ta phụ thuộc vào không ít và bí quyết ăn uống nghỉ ngơi bắt buộc siêu may không may, hên xui. Một thức thần rất đáng để đùa và đầy độc đáo.Quý Khách đang xem: Yêu hồ âm dương sư

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Ckhá Yêu Hồ

Thuộc tính cơ bản Yêu Hồ Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – Siêu hãn hữu.

Bạn đang xem: Yêu hồ âm dương sư

Vai trò chiến đấu: Tấn công đơn thể.

Cáo: là một phái mạnh nhân đeo mặt nạ, tay thay quạt trường đoản cú xưng là thư sinch, tất cả vẻ bên ngoài rất lịch sự và trang nhã. Anh có nhiều sở thích, đặc biệt quan trọng thích hợp bàn bạc nói phét với những người không giống. Nhưng bản chất thiệt sự không phải như vẻ ngoài. Cho mặc dù cho là fan xuất xắc hồ ly tinh thì cũng đề xuất cảnh giác cùng với hắn.

Nguyên liệu thức tỉnh giấc Youko

16 Thủy Linc Lí trung cấp08 Tbỏ Linch Lí cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu trái thức tỉnh: Tăng thêm kết quả hồi phục thể lực bởi 10% thiệt sợ hãi tạo ra.

Kỹ năng của Yêu Hồ

Phong NhậnYêu Hồ cần sử dụng cây quạt giấy trên tay tạo ra một thanh hao đao gió tấn công 1 mục tiêu solo thể, gây nên gần cạnh tmùi hương bởi 100% đả kích.Cấp 2: Sát thương tài năng sẽ tăng lên +5%.Cấp 3: Sát tmùi hương tài năng đã tạo thêm +5%.Cấp 4: Sát thương thơm kỹ năng vẫn tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương thơm kỹ năng vẫn tăng thêm +10%.Tụ KhíVới những lần tấn công sẽ thừa nhận thêm một tầng tụ khí tương ứng với bài toán dấn thêm +2% công kích. cũng có thể dấn về tối đa 5 tầng, có nghĩa là +10% đả kích.Cấp 2: Tăng thêm +3% công kích cho từng tầng tụ khí.Cấp 3: Tăng thêm +4% công kích cho từng tầng tụ khí.Cấp 5: Tăng thêm +6% công kích cho mỗi tầng tụ khí.Cuồng NhậnYouko dùng chiếc quạt của bản thân tạo ra một cơn lốc xoáy khôn cùng lớn tấn công 1 kim chỉ nam gây nên 2 lần ngay cạnh thương thơm tiếp tục, mỗi lần gây thiệt sợ 66% công kích. Hình như mỗi lần còn nhấn thêm một nửa Phần Trăm tiếp tục tiến công. Tức là chỉ cần cho lượt tiến công, chỉ cần 1 lần ra đòn bạn có thời cơ tung ra liên tục 10 -> đôi mươi cú tiến công. Trong tương đối nhiều trường hòa hợp bé boss lnạp năng lượng ra bị tiêu diệt rồi, anh Cáo bên ta vẫn đứng tung chiêu triền miên. Cảm giác hết sức phê nhé chúng ta. Hãy chơi nhằm cảm nhận.Cấp 2: Sát tmùi hương năng lực được tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát tmùi hương tài năng được tăng lên +5%.Cấp 4: Sát thương kĩ năng được tăng lên +5%.Cấp 5: Sát thương thơm năng lực được tăng lên +5%.

Bảng ngự hồn đồ vật cho Yêu Hồ

Luân Nhập Đạo: Công – Công – Chí Mạng. Đánh tiếp tục, chết rồi vẫn đứng đánh. Rất tất cả trạng thái.Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng.

Cách đùa Yêu Hồ

Mời những Đại Nhân coi Clip Cáo của của game thủ gồm FB Vy Tran với Nhân Phđộ ẩm rất to lớn, One hit, one kill hủy diệt Rắn 6 trong một nốt nhạc với cùng 1 lần xuất chiêu nhất.

Đây đó là nguyên tắc demo nhân phđộ ẩm. Sát thương thơm dồn có thể dao động từ leo lắt 2 cái mang lại một tràng 30 chiếc xịn cha, tất cả là nhân phđộ ẩm. Số đòn Youko đánh ra được ngơi nghỉ skill 3 luôn luôn là số chẵn, tức là tối thiểu 2 cái, nhiều tốt nhất là số chẵn vô định làm sao kia. Rhình họa thì nuôi, đem đi test nhân phẩm cũng vượt là vui đi.

Xem thêm: Top Game Nhiều Người Chơi Nhất Thế Giới 2021, Top 10 Game Online Nhiều Người Chơi Nhất Thế Giới

Lúc hăng lên thì một tay quạt bị tiêu diệt cả nhỏ Tuộc, cơ hội bi thiết tay thì khiến công ty gào thét khóc tmùi hương. Khả năng dọn maps rẻ, PvPhường rẻ. Nlắp gọn là yêu thì nuôi, không yêu thương thì để ngắm bởi đẹp nhưng mà. Độ nổi tiếng của Youko khỏi yêu cầu bàn.