Nếu các bạn là người yêu thiên nhiên, bao gồm sở trường với tình cảm giành cho cỏ cây cành hoa, thì hãy chơi ngay Khu Vườn Trên Mây Zing Me – trò chơi nông trai kinh khủng luôn bên trong TOP. đầy đủ trò chơi được vì chưng.w.n.lo.ad những tốt nhất. Tại đây bạn sẽ được từ tay gieo hạt, quan tâm, từ bỏ mình thu hoạt thành quả cùng bán buôn, gặp mặt với những người nghịch không giống. Rất nhiều tính năng thú vui cuốn hút, các nhân đồ khét tiếng với các sự kiện độc đáo và khác biệt vẫn chờ đợi chúng ta. Tải Khu Vườn Trên Mây phiên bạn dạng tiên tiến nhất về trang bị đến điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS.

Bạn đang xem: Zing play

Đang xem: Zing me khu vườn trên mây đăng nhập

Nội dung chính


Contents


Khu Vườn Trên Mây Zing Me

Khu Vườn Trên Mây (KVTM) là game Smartphone đùa những trực thuộc thể các loại trang trại được cải cách và phát triển bởi Zing Me được tương đối nhiều gamer ngưỡng mộ. Cốt truyện trong trò nghịch nhắc về 2 nhân vật Jaông xã và Khnạp năng lượng Đỏ. Đây là song đồng bọn thiết có bình thường sở thích tLong trọt cùng tự tay âu yếm cỏ cây bông hoa. Thật rủi ro là tất cả gã láng giềng Sói Già xấu tính thường xuyên xuất xắc rình tìm với lén đánh cắp hoa của 2 tín đồ.

Sau nhiều lần phát hiện thành quả này gieo tLong, tận tâm chăm sóc của chính mình bị đánh tráo, 2 fan ra quyết định quan sát và theo dõi để quyết trung ương tìm ra thủ phạm. Kết quả là Sói Già bị vạc hiện tại cùng đề xuất dìm một trận đòn nhừ tử. Hắn mếu máo thảm thiết xin tha và từ nguyện giao hạt đậu cùng chai nước thần kỳ nhằm chuộc tội. Làm theo hướng dẫn của Sói, phân tử đậu thần nảy mầm, cải tiến và phát triển mãnh liệt vươn tới tận chín tầng mây xanh. Kể từ kia cả một trái đất mới hiện ra nhằm fan đùa phát hành vườn địa đàng của bản thân. Tdragon gần như loại cây mình yêu mếm, trường đoản cú tay thu hoạch, mua bán hoặc Bàn bạc cùng với bằng hữu, cùng với những người chơi khác.

Tính năng game Khu Vườn Trên Mây

Tự tay gieo hạt, chăm sóc và thu hoạch những các loại hoa quả khác biệt như: hoa Hồng, hoa Cúc, hoa Hướng Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực…

Làm thân quen với một trong những crúc robot dễ thương và đáng yêu, cần mẫn như: Máy Sấy, Máy Nước Ép, Máy Chế Ngọc…

Hoàn thành số đông trọng trách, đối chọi đặt đơn hàng được crúc Cú TuTu đưa về.

Gặp gỡ nhiều nhân vật dụng cổ tích quen thuộc như: Hoàng tử Ếch, nàng Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù…

Thực hiện tại Bàn bạc, thiết lập bán hàng hóa cùng với bằng hữu thông qua tác dụng Cửa Hàng cùng Bản Tin.

Kiếm điểm Danh Vọng bằng cách quyên tâm mang lại bằng hữu, liên tiếp giúp sức họa đa số công việc dễ dàng như: tưới nước, bón phân, bắt sâu…

Kiếm thêm chi phí bằng cách phục vụ, ngừng những trọng trách được giao.Thường xuyên ổn bao gồm Event sự kiện update cho người nghịch.

Hồi vỏ hộp những lần nâng Chậu, nâng Máy.

Game chuyển động định hình trên những mẫu thứ phổ biến hiện giờ, tương xứng với Android, iPhone iOS cùng cả Windows Phone.

Đồ họa đẹp mắt, cùng âm thanh chân thật, thu hút tín đồ nghịch. điều đặc biệt là đối với các bạn nữ và người dân có tình thân dành riêng cho vạn vật thiên nhiên, cỏ cây, bông hoa.

Giao giữ làm thân quen cùng với những người dân đùa khác bên trên đa số miền non sông có bình thường sở thích cùng với mình.

Chia sẻ thẳng trên các social béo trên toàn nước gồm Facebook với Zing Me.

Tải game Khu Vườn Trên Mây về máy

Hướng dẫn đùa Khu Vườn Trên Mây

Cách lên cấp cho nhanh

– Chăm chỉ tdragon cây: hãy ttrẻ ranh thủ thời hạn rảnh để trồng thiệt những cây, quan tâm, và thu hoạch thiệt nkhô hanh nhằm kiếm EXPhường lên câp.– Sử dụng Cú giao hàng: sử dụng Én Xanh Giao hàng sẽ được +10% EXP, với cần sử dụng Vẹt Cầu Vòng sẽ tiến hành + 25% EXP đơn hàng.– Tđắm đuối những Event KVTM sẽ ra mắt.– Đóng thùng sản phẩm: hãy nhờ đồng đội trợ giúp, tải thêm cây cỏ, sản phẩm nông nghiệp tại bạn dạng tin rao vặt, tích lũy thật nhiều thiết bị phđộ ẩm, sơ vin với cho tởm khí cầu bay đi phục vụ đang cảm nhận tương đối nhiều kinh nghiệm.– Đào mỏ thuộc Chu Chu: hãy chuyên cần đào khu đất, quan trọng đặc biệt giả dụ phạt hiện nay rương quý còn tồn tại cơ hội nhấn 75-90% EXP.– Hiệu ứng chậu: cỗ chậu Đại Dương, chậu Mùa Hnai lưng, chậu Thần Thú… cũng trở thành làm cho tăng lên điểm kinh nghiệm lúc thu hoạch.– Nếu như mong muốn nhận được keo dán dán mây, lọ nước thần hoặc lành mạnh và tích cực bắt sâu cho vườn đơn vị bản thân, bắt sâu giúp anh em cũng trở nên được thưởng trọn EXP..

Các giải pháp tìm thêm vàng

– Nhận xoàn khuyến mãi miễn chi phí mặt hàng tuần lúc đăng nhập game số đông đặn.– Gieo xúc xắc để test vận may.– ship hàng.– Đóng thùng tởm khí cầu.– Buôn buôn bán sản phẩm nông nghiệp.– Đào mỏ cùng Chu Chu.– Tham gia những sự kiện KVTM vẫn diễn ra.

Xem thêm: Tổng Hợp Tất Cả Trang Bị Và Công Dụng Trong Liên Quân Mobile Mùa 15

Hiệu ứng gồm lợi

– Đặt 6 chậu giống như nhau vào cùng 1 bộ: ví dụ giả dụ tín đồ đùa đặt 6 chậu Dơi Xinch Xắn trên 1 tầng mây, vẫn nhận được cảm giác bao hàm +10 EXPhường. Khi thu hoạch cây, +110% EXP giao dịch, -125 giây khi thu hoạch toàn sân vườn.– Đặt 6 chậu khác nhau vào cùng 1 bộ: ví dụ trường hợp người đùa đặt 6 chậu Firebat khác biệt lên 1 tầng mây, sẽ tiến hành +15 EXP.. Khi thu hoạch cây, +160% EXPhường đơn hàng, -175 giây thu hoạch toàn vườn.– Thiết kế, tô điểm căn vườn trngơi nghỉ đề xuất cute cũng nhận ra không hề ít hiệu ứng có lợi. Bao có + kim cương và + exp cho những nhiều loại bên kem tươi, bên cú…– Nâng cấp thứ bọ trong KVTM: ví dụ lắp thêm sấy cấp 1, 3 sao sẽ tiến hành -5% thời gian tiếp tế sản phẩm, +10% EXPhường. ttận hưởng khi giao đơn hàng, +10% rubi ttận hưởng khi giao deals.